Zipline
Chuyến tham quan Zip Line của HKS Designer and Consultants Co. Ltd.

HKS Designer and Consultants Co. Ltd có chuyên môn thực hiện các chuyến du lịch zipline - một hoạt động tốt của hình thức du lịch sinh thái.

Tour Zipline là gì?
Các chuyến tham quan bằng dây cáp diễn ra trên cao, trên mặt đất bằng dây cáp và nhiều người đã quen thuộc với chúng qua phim ảnh hoặc video trên internet. Chúng cũng di chuyển nhanh, với tốc độ di chuyển nhanh nhất thế giới hơn 100 dặm/giờ (khoảng 160km/h) , khiến các đường zip trở nên phổ biến với những người tìm kiếm sự phiêu lưu.
Zipline là hình thức hoàn hảo cho du lịch sinh thái ở những khu vực có nhiều rừng vì chúng sử dụng môi trường tự nhiên làm cơ sở hạ tầng chính cho các hoạt động du lịch sinh thái. Mặc dù có một số thách thức về mặt hậu cần trong việc xây dựng các tuyến du lịch trong môi trường hiện tại, nhưng hoạt động leo núi đẩy đã cực kỳ thành công trong việc thực hiện điều đó và chuyển đổi được trạng thái tự nhiên. Công viên đầu tiên của chúng tôi ở Bang Mon được xây dựng mà không cần chặt bất kỳ cây xanh nào. Tòa nhà được kết cấu từ thép mà cuối cùng có thể được tái sử dụng hoặc chuyển giao.
Điều khiến các tour du lịch bằng zip line trở nên phổ biến với khách du lịch là cung cấp kiến ​​thức về môi trường địa phương và cho phép du khách trải nghiệm một chuyến đi ngoạn mục. Khoảng 70% sự sống trong rừng nhiệt đới nằm ở tán cây, đây chính xác là nơi các đường zip bắt đầu chạy. Không có cách nào tốt hơn để có cái nhìn cận cảnh về các loài chim, bò sát và côn trùng sinh sống trong khu vực và có thể thực hiện việc này mà không làm gián đoạn môi trường sống tự nhiên của chúng.

Mục tiêu của chúng tôi là phục vụ khách hàng dựa trên yêu cầu của họ trong việc thực hiện các chuyến tham quan zipline và mang đến cho khách du lịch trải nghiệm ngoạn mục!

Thiết kế & Cung cấp
Tính linh hoạt tối đa để đáp ứng nhu cầu của bạn
Tùy chọn này phù hợp với những khách hàng có khả năng xây dựng nội bộ. Dịch vụ “des-pply” của Push Climbing bắt đầu với một bộ tài liệu xây dựng được thiết kế hoàn chỉnh. Chúng tôi cung cấp bất kỳ phần cứng / sản phẩm đặc biệt nào mà bạn không thể tìm nguồn trực tiếp và chúng tôi bao gồm 1 người xây dựng để giám sát nhóm xây dựng của bạn. Giải pháp này kết hợp chuyên môn xây dựng của bạn với thiết kế và thiết bị đặc biệt của chúng tôi.

Thiết kế xây dựng
Giải pháp hoàn chỉnh
Phù hợp với những khách hàng muốn ngồi lại và xem trò chơi. Chúng tôi thiết kế, chế tạo và lắp đặt toàn bộ dự án. Bằng cách chọn thiết kế/xây dựng, bạn khai thác được lợi ích của việc tiết kiệm thời gian khi hoàn thành dự án, tiết kiệm chi phí và cải thiện giao tiếp giữa nhóm thiết kế và xây dựng – Chúng tôi có thể trợ giúp, nhưng bạn là người quyết định.


Chúng tôi tin rằng cách tiếp cận chủ động sẽ dẫn đến sự tham gia thành công. Thông qua sự kết hợp giữa quản lý dự án, thiết kế kỹ thuật, xây dựng và lắp đặt, chúng tôi cung cấp các giải pháp tốt nhất để đáp ứng tầm nhìn cá nhân của bạn. Các giai đoạn dự án chuyên biệt của chúng tôi như sau :


Khảo sát đất đai:
Push Climbing cung cấp dịch vụ khảo sát đất đai chính thức để bố trí dự án của bạn trong trường hợp cần thiết. Chúng tôi sử dụng thiết bị khảo sát thương mại để xác định GPS, độ cao, khoảng cách và góc giữa các hoạt động. Quá trình chính thức này đảm bảo kết quả tốt nhất cho dự án của bạn.


Quy hoạch:
Quy hoạch địa điểm cung cấp cho khách hàng một góc nhìn trực quan về cách dự án sẽ được triển khai.


Phát triển ý tưởng :
Lập rakế hoạch ban đầu của chúng tôi bao gồm các cuộc thảo luận / cuộc họp để hiểu mục tiêu, ngân sách và tầm nhìn thiết kế của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét địa điểm của bạn để đánh giá bố cục và điều kiện vật lý. Từ đó, chúng tôi có thể phát triển bố cục và thiết kế khóa học cho dự án tổng thể bằng cách sử dụng các bản phác thảo ý tưởng, thiết kế kỹ thuật số 2D và 3D. Việc bạn xem xét và chấp nhận đề xuất, chúng tôi sẽ chính thức khởi động dự án.


Phân tích độ võng của cáp:
Báo cáo phân tích độ võng của cáp bắt đầu bằng các điểm khảo sát chính thức để xác định đường viền của đường mặt đất, các yêu cầu về tháp đến/đi và độ võng của cáp để đảm bảo mọi tuyến đều được thiết kế với độ dốc tối ưu và độ hở chân thích hợp cho người sử dụng.


Kỹ thuật:
Hệ thống phiêu lưu của chúng tôi kết hợp tính cách với sức hấp dẫn trực quan mạnh mẽ và sự an toàn tuyệt vời để cung cấp cho bạn những phần đặc biệt cho doanh nghiệp của bạn. Thông qua kỹ thuật xuất sắc và niềm đam mê về chất lượng, sự đổi mới và an toàn, chúng tôi tạo ra các thiết kế có hình ảnh bắt mắt, cực kỳ an toàn và có thể chịu được nhiều năm sử dụng.

Tiêu chuẩn quản lý:
Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ ANSI/PRCA 1.0-.03 – 2014
Hiệp hội Công nghệ Khóa học Thử thách (ACCT)


Chế tạo
Nhiều công trình của chúng tôi được thiết kế và chế tạo tại nhà máy ở TP.HCM bởi các nhà thiết kế và kỹ sư giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất của chúng tôi bao gồm chế tạo thép và gỗ. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ nội bộ mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi không có. Bằng cách trực tiếp sản xuất các sản phẩm cuối cùng, chúng tôi có thể duy trì chất lượng và đảm bảo tất cả các bộ phận của hệ thống đều phù hợp trước khi lắp đặt tại hiện trường. Sơn tùy chỉnh và dấu ấn thiết kế, có sẵn theo yêu cầu.


Chiếu sáng kiến trúc
Push climbing có thể kết hợp ánh sáng để cho phép hoạt động vào ban đêm và giúp việc kinh doanh của bạn nổi bật.


Cài đặt
Sau khi các nhà sản xuất của chúng tôi tạo ra các sản phẩm tùy chỉnh cho bạn, chúng tôi sẽ gửi chúng đến nơi của bạn. Sau khi được lắp đặt, các hệ thống này sẽ có thể sử dụng với cường độ cao trong nhiều năm, trong nhà và ngoài trời. Đối với các đường zipline, trình cài đặt của chúng tôi sẽ cài đặt chúng bằng cách sử dụng nền tảng, dây thừng, dây cáp, cầu và bất cứ thứ gì khác mà bạn có thể cần để xây dựng đường đi của mình. Rõ ràng, an toàn là cơ bản. Hoạt động của chúng tôi từ thiết kế và xây dựng ban đầu cho đến sự tham gia thực tế của khách hàng.


Đào tạo nhân viên *- Dịch vụ vận hành và bảo trì ngày 2.
Sau khi cài đặt, Push Climbing không chỉ khiến bạn “treo”. Chúng tôi có thể gặp bạn và nhân viên của bạn để hướng dẫn cách vận hành khóa học, các kỹ năng kỹ thuật và an toàn, lập kế hoạch khẩn cấp và chăm sóc khóa học mạo hiểm. Nếu bạn đang nghĩ đến việc hợp tác lâu dài hơn, bạn cũng có thể để chúng tôi xử lý về vấn đề nhân sự, cung ứng và vận hành dưới thương hiệu của bạn với một khoản phí hàng tháng.


Kiểm tra (bao gồm trong gói Ngày 2)
Kiểm tra khóa học là điều rất quan trọng để đảm bảo an toàn lâu dài. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ quay lại địa điểm của bạn hằng quý, hai năm một lần hoặc hằng năm, tùy thuộc vào nhu cầu và cách sử dụng, để tiến hành kiểm tra an toàn đối với thiết bị và lắp đặt của bạn.


Quản lý dự án
Chúng tôi tin rằng một dự án được lên kế hoạch hợp lý sẽ mang đến kết quả và chất lượng tốt hơn. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi kết hợp phương pháp quản lý dự án đã được chứng minh của mình với công cụ quản lý dự án dựa trên web để đảm bảo rằng tất cả các dự án của chúng tôi luôn đi đúng tiến độ và đúng ngân sách. Mỗi tuần, người quản lý dự án của chúng tôi gặp gỡ nhóm khách hàng và các bên liên quan khác để đảm bảo rằng các mục tiêu quan trọng được đáp ứng và các thành viên trong nhóm được cung cấp đầy đủ thông tin và kết nối.
Liên lạc
Email: info@hasakeplay.com.vn
Điện thoại:
VP Hồ Chí Minh: +84 283.820.1898
VP Hà Nội: +84. 243.201.9196