Thiết bị sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời
Về chúng tôi
Công ty TNHH Hasake có văn phòng tại Hà Nội và HCM. Chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm đa dạng bao gồm từ thiết bị sân chơi trẻ em, sàn cao su an toàn, v..v. Chúng tôi luôn cung cấp dòng sản phẩm chất lượng tốt với nhiều mẫu mã đẹp mắt cho các bé. Điểm nhấn của sản phẩm chúng tôi là thân thiện với môi trường, hoàn toàn không độc hại, có độ bền lâu. Nếu bạn đang quan tâm đến việc xây dựng khu hoạt động cho trẻ em dù là ngoài trời, trong nhà hay công viên nước, công ty Hasake là giải pháp trọn vẹn. Chúng tôi cam kết hướng tới cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện.

Bốn tiêu chí công ty chúng tôi luôn giữ vững đó là:

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI
BIẾN GIẤC MƠ CỦA KHÁCH HÀNG THÀNH HIỆN THỰC

SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
CAM KẾT TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI
MANG CON NGƯỜI GẦN HƠN VỚI THIÊN NHIÊN

AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG
AN TOÀN LÀ MỤC TIÊU SỐ MỘT CỦA CHÚNG TÔI VÀ ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG


Xem mục Sản Phẩm và Dịch Vụ để biết thêm thông tin chi tiết

Green Play: Giải pháp toàn diện về thiết bị sân chơi trẻ em bao gồm xích đu, cầu trượt, đu quay, bập bênh, nhào lộn, bộ leo trèo, thú nhún, bạt nhún và nhiều hơn nữa.

Green Fit: Hãy giữ vóc dáng tự tin của bạn với dòng sản phẩm đa dạng của chúng tôi bao gồm thiết bị tập thể dục, thể thao ngoài trời và trong nhà.

Green Floor: Tạo cảm hứng cuộc sống trên từng bước đi với mặt sàn theo nhiều phong cách đa dạng, bền vững và thoải mái cho sân thể thao, câu lạc bộ và công viên. Bao gồm gạch lát vuông, tấm đúc cao su, sàn cao su, gạch vỉa hè, sàn cao su EPDM và cỏ nhân tạo.

Green Worx: Giữ công viên của bạn, thành phố và những nơi công cộng sạch sẽ, thoáng mát với dòng sản phẩm ngoại thất đẹp mắt và tiện ích, bao gồm ghế gỗ, băng ghế, bàn píc-níc, thùng rác, nơi nghỉ chân và nhiều hơn nữa.

Công viên nước: Hãy tận hưởng niềm vui nghịch nước với Green Play cầu trượt nước, hồ nước, trò chơi nước, v..v.Liên lạc
Email: info@hasakeplay.com.vn
Điện thoại:
VP Hồ Chí Minh: +84 283.931.9092
VP Hà Nội: +84. 243.201.9196