Green Fit
Duy trì lợi ích của vóc dáng khỏe mạnh
JP Fit bao gồm nhiều sản phẩm như thiết bị kéo dài và cột giãn cơ để đạt được tính linh hoạt, thiết bị luyện cơ tay cho sức khỏe và sự dẻo dai, thiết bị giãn cơ lưng làm giảm triệu chứng đau lưng, thiết bị giãn cơ chân để tăng cường cơ bắp, và Xà đơn ngang để nhảy, leo trèo và vượt qua để có được hình thể vững vàng và khỏe manh.

JP Fit có thiết bị để phục vụ cho các bộ phận khác nhau của cơ thể bạn. Ví dụ thiết bị 'chống đẩy' để có được bộ ngực nở nang, Xà đôi để làm cho cánh tay của bạn mạnh mẽ và tư thế cơ thể cân đối,Xà đơn được dùng cho sự phát triển về chiều cao vì với mỗi động tác cho phép cơ thể được kéo dài, giãn cơ và xương. Xoay Hông được sử dụng rộng rãi, để đốt cháy chất béo từ hai bên thắt lưng. Xe đạp chủ yếu được sử dụng bởi những vận động viên nhào lộn và những người thích thể thao, tuy nhiên nó cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác như để giảm cân, cải thiện lưu thông tuần hoàn máu, vv..

Đi bộ trên không (Sky Walker) và Đường chạy bộ (Sky Run) được sử dụng luyện tim mạch và trong nhiều trường hợp luyện tập điền kinh. Đi bộ trên không là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất bởi vận động viên và người đi xe đạp, khao khát giảm cân, người mẫu, người nổi tiếng và nhiều người khác. Xe đạp trên không (Air Bike) làm giảm cơn đau lưng và giúp định hình hông. Với sự giúp đỡ của 'Arm spin' - thiết bị xoay tay, bạn có thể phát triển cổ tay, cánh tay và bàn tay vững chắc. Thiết bị luyện bắp tay Bicep Curl hiểu rằng chất lượng có thể giúp bạn có bắp tay khỏe và một nhân cách tuyệt vời. Thiết bị Green Fit như GPJF nâng tay, JP vòng tay, và xoay eo làm cho cơ thể bạn mềm dẻo hơn. Cùng với các thiết bị này, bảng hướng dẫn là cần thiết để hiểu được sản phẩm do đó bạn có thể đặt hàng bảng chỉ dẫn cho GPJF Dynamics, bảng chỉ dẫn cho JPGF Pro và bảng chỉ dẫn trung tâm

Stretch Pole
Achilles Stretch
Arm Stretch
Back Stretch
Leg Stretch
Horizontal Ladder
Push Up
Jump Reach
Chin Up
Hip Twist
Virtual Stepper
Sky Walkar
Air Bike
Arm Spin
GPJF Pro Signage
Liên lạc
Email: info@hasakeplay.com.vn
Điện thoại:
VP Hồ Chí Minh: +84 283.931.9092
VP Hà Nội: +84. 243.201.9196