Green Play
Dòng Funtastic
Trẻ em lớn rất nhanh và ở độ tuổi mới lớn, bé cần được biết về lợi ích của việc luyện tập thể dục thường xuyên, điều này sẽ giúp bé phát triển không những về thể chất mà còn về mặt tinh thần. Tuy nhiên bảo bé là một chuyện, làm cách nào để bé thực hiện những lời khuyên từ cha mẹ lại là chuyện khác. Thông thường bé sẽ bắt chước những thói quen nhanh hơn và áp dụng chúng vào môi trường bên ngoài với dòng sản phẩm Funtastic thuộc dòng Green Play.

Những thiết bị sân chơi trẻ em không những đem lại niềm vui mà còn tăng độ dẻo dai và làm bé trở nên khỏe mạnh hơn. Sản phẩm bập bênh của chúng tôi có lò xo đàn hồi tốt tăng thêm sự thú vị cho chức năng thiết bị. Xích đu vòm tăng thêm góc độ cho phép bé chuyển động trên không một cách nhẹ nhàng không chút lo sợ. Đó là lý do những sản phẩm này đang được yêu thích nhất.

Túi bóng hay bóng đấm là những trò chơi bổ ích trong các sân chơi của trẻ em, nó rèn luyện cho trẻ khả năng tập trung và giúp trẻ tăng sự mềm dẻo của xương. Đĩa quay mang tính mạo hiểm cao dạy bé giữ thăng bằng trên đĩa tròn và thử thách duy nhất của bé là phải đứng vững mà không ngã

Cột quay cho trẻ em sử dụng rất đơn giản, bé sẽ phải giữ vững chiếc cột chắc và đu mình xung quanh để làm ấm người lên. Rất nhiều bé thích làm việc này cùng lúc ngắm bầu trời xanh. Nôi quay là sản phẩm được sản xuất cho bé ngồi vào nôi và chiếc nôi sẽ bắt đầu quay.

GPJP Inverted Seesaw
GPJP Arch Swing
GPJP Punching Ball
GPJP Disc Spinner
GPJP Punching Bag
GPJP Pole Spinner
GPJP Bucket Spinner
Liên lạc
Email: info@hasakeplay.com.vn
Điện thoại:
VP Hồ Chí Minh: +84 283.931.9092
VP Hà Nội: +84. 243.201.9196