Green Play
Dòng GPH
Dòng Green Play hiểu được nhu cầu luôn thay đổi của thị trường sân chơi trẻ em. Dòng H là dòng sản phẩm đa dạng bao gồm nhiều sản phẩm lành mạnh. Thân thiện với môi trường, mang màu xanh là điểm nhấn chính. Chúng tôi mong muốn bảo vệ môi trường với những sản phẩm của mình và giảm thiểu ô nhiễm khí thải ra vào hệ sinh thái.

Mẹ Trái Đất đang càng ngày bị ô nhiễm với từng phút trôi qua vì các khu công nghiệp, tuy nhiên Green Play đã và đang thành công trong việc sản xuất sản phẩm sân chơi thân thiện với môi trường và bảo tồn chúng. Chúng tôi có dự định tăng cường sức khỏe các bé và xây dựng một môi trường an toàn thân thiện cho các bé chơi.

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng trung bình mỗi đứa trẻ dành khoảng 6 tiếng chơi tại sân chơi, kể cả ở trường, mầm non, công viên công cộng, sân chơi, sân vườn hay các khu vui chơi khác. Dòng H thỏa mãn các bé với những thiết kế ấn tượng và màu sắc sống động. Dòng sản phẩm H trau dồi cảm hứng cho các bé và khuyến khích các em phát triển tính cách độc lập cũng như nhận thức về xã hội.

Green PlayStation
Nhà hơi
Đồ chơi trẻ em
Nội thất
Fun Rides
Xe đụng
Xe điện
Liên lạc
Email: info@hasakeplay.com.vn
Điện thoại:
VP Hồ Chí Minh: +84 283.931.9092
VP Hà Nội: +84. 243.201.9196