Vật liệu cao su trong thi công xây dựng sân chơi

Trong bối cảnh phục hồi của thị trường bất động sản trong năm 2014 và 2015, nghành xây dựng đã có những cố gắng cải thiện hơn về chất lượng các công trình và tìm những hướng đi mới mẻ. Một trong số đó là thu hút các khách hàng tiềm năng bằng những dịch vụ đi kèm với căn hộ như khu vui chơi giải trí, cảnh quan thân thiện với môi trường và các khu vui chơi giải trí, siêu thị…

sàn cao su trong xây dựng sân chơi

Có thể là mới so với Việt Nam nhưng sàn cao su lại khá phổ biến trong tất cả các dự án vui chơi của các sân chơi tại các nước đang phát triển. Tại châu Âu thì hầu hết các thiết bị sân chơi được đặt trên sàn cao su epdm có độ bền cực cao (thường từ 7-15 năm) và độ an toàn đã vượt qua hàng loạt những yêu cầu nghiêm ngặt. Tại một thị trường khó tính như châu Âu thì việc một vật liệu được thông qua và đặc biệt là ảnh hưởng nhiều đến tính an toàn của trẻ nhỏ là một việc vô cùng khó khăn. Qua đó có thể thấy được vật liệu cao su an toàn là một trong những sản phẩm được khuyên dùng nhất của bất cứ nhà sản xuất sân chơi nào nếu như muốn khuyến nghị chủ đầu tư đảm bảo một sân chơi an toàn và thân thiện.

Tại Việt Nam thì xu thế đầu tư các sân chơi an toàn cũng đang được các nhà đầu tư quan tâm, tại một số khu đô thị mới như Gamuda (HN), Capital Land (HCM), Diamond Island (HCM) cũng đang bắt đầu sử dụng sản phẩm sàn cao su để thay thế bằng những bãi cỏ phải rất tốn công chăm sóc và không thực sự sạch sẽ trong những ngày mưa gió khó chịu như thời tiết ở Việt Nam. Việc đầu tư tuy sẽ có những khó khăn khi giá thành là không thấp nhưng về mặt lâu dài thì nó đem lại hiệu quả kinh tế khá lớn vì hầu như việc lắp đặt sàn cao su sau khi hoàn thành rất ít khi tốn chi phí bảo dưỡng và các phí duy trì nhân công để thay thế hay phục hồi, vì vậy về mặt lâu dài thì sàn cao su là một giải pháp có lợi về kinh tế trong tương lai xa.

Tóm lại để nhận thấy sự thiết thực cũng như những lợi thế mà sàn cao su mang lại cho khu vui chơi giải trí thì chúng ta nên trực tiếp tới các địa điểm đang sử dụng các loại sản phẩm này để tận mắt chứng kiến hết những ưu điểm và tính năng ưu việt của nó.

Liên lạc
Email: info@hasakeplay.com.vn
điện thoại: + 84 83.526.4541/42
Fax : +84 83.931.9876