Green Tiles

Sàn an toàn sân chơi
Tất cả phụ huynh đều mong muốn các bé của họ được an toàn và vui vẻ tại sân chơi. Sản phẩm Green Floor là dòng sản phẩm lý tưởng cho sàn sân chơi an toàn cho trẻ em. Với thiết kế thông minh và giá cả hợp lý sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Sàn an toàn sân chơi trẻ em có 2 mẫu phổ biến, đó là tấm cao su đúc vuông và tấm cao su hình mẫu.

Tấm cao su vuông
Tấm cao su được đúc chắn chắn thành hình vuông để phủ trên diện tích rộng tạo sự mịn màng cho bề mặt. Do được đúc thành hình vuông, các tấm cao su lắp đặt sát nhau tạo ra một mặt sàn phẳng và thống nhất.

Kích thước :
500mm x 500mm
1000mm x 1000mm

Tấm cao su hình mẫu:
Với nhiều lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng của các tấm cao su đúc, bạn có thể tạo nhiều kiểu mẫu cho không gian của mình. Bây giờ bạn có thể thêm vào một vài điểm nhấn sáng tạo cho cuộc sống của bé.

Kích thước :
500mm x 500mm

Tấm cao su đúc vuông với Pin-hole:
Yếu tố thêm này giúp việc kết nối giữa từng phần trở nên dễ dàng, mà không cần đến hồ dán. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể thay thế những tấm đúc cao su này khi cần thiết, tạo nên thế mạnh của dòng sản phẩm này: Thân thiện với người sử dụng.

Kích thước :
500mm x 500mm


Ứng dụng:
Sàn cao su an toàn cho sân chơi trẻ em có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, đó là sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Liên lạc
Email: info@hasakeplay.com.vn
Điện thoại:
VP Hồ Chí Minh: +84 283.820.1898
VP Hà Nội: +84. 243.201.1858