Chương trình vui chơi của các em thiếu nhi quốc tế tại Triểu Tiên

Thật vui khi những ngày này trẻ em tại các nước có một điểm đến lý thú mà đến người lớn cũng thích thú và tò mò, đó là Triều Tiên. Từ ngày 29 tháng Bảy các em thiếu nhi có thể tham gia các chương trình vui chơi tại đất nước này.

Được sự chỉ đạo từ các cấp lãnh đạo nhà nước Triều Tiên, hệ thống vui chơi được nâng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế và sẽ chính thức mở cửa vào cuối tháng Bảy để đón chào các em từ khắp nơi trên thế giới về với địa điểm vui chơi này. Dự kiến sẽ có khoảng 400 bé từ khắp nơi trên thế giới như Việt Nam, Thái Lan, Anh, Nga, Pháp...

Phí tham gia một chương trình cho mỗi bé là 280 USD và các em sẽ được đu du lịch vòng quanh thủ đô Bình Nhưỡng và tham gia tìm hiểu về đời sống của những người dân ở thủ đô. Hệ thống vui chơi trẻ em được đầu tư và thiết kế rất chuyên nghiệp, các trẻ sẽ tham gia vào các hoạt động vui chơi, nấu ăn, bơi lội, đá bóng, thả diều cùng với các bạn cùng trang lứa bản xứ người Triều Tiên.

Với việc mở rộng giao thương và giao lưu văn hóa thì chính Phủ Triều Tiên mong muốn chương trình sẽ thu hút được nhiều em đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm các Mỹ. Dưới dây là một số hình ảnh:


Các bé vui chơi cùng trẻ em địa phương

Lãnh đạo nhà nước đi thăm cơ sở vật chất cho các emLiên lạc
Email: info@hasakeplay.com.vn
điện thoại: + 84 83.526.4541/42
Fax : +84 83.931.9876